Từ khi thành lập đến nay, Minh Quang Law Firm luôn tự hào là Công ty luật hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam với hơn 2500 khách hàng.

Các thương nhân có ý định khởi nghiệp thông qua hình thức thành lập một doanh nghiệp để tiến hành các hoạt động kinh doanh khi đến với Minh Quang Law Firm sẽ được các Luật sư tư vấn về:

  1. Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất với lĩnh vực, quy mô kinh doanh;
  2. Cơ cấu hoạt động của doanh nghiệp;
  3. Doanh nghiệp sau khi được thành lập sẽ phải tiến hành các thủ tục gì, tới đâu, khi nào;
  4. Những vấn đề mà các doanh nghiệp thường gặp phải trong quá trình hoạt động như tranh chấp nội bộ, tranh chấp với cơ quan nhà nước, với đối tác khách hàng …
  5. Đặc biệt là các vấn đề về thuế của doanh nghiệp (doanh nghiệp phải đóng các loại thuế nào, mức thuế suất ra sao, đóng ở đâu, khi nào, có được hưởng các chính sách ưu đãi nào về thuế không?);
  6. Các vấn đề liên quan đến việc bảo vệ thương hiệu của mình tránh bị xâm phạm thông qua việc bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa.

Tất cả các tư vấn của Minh Quang Law Firm nhằm đem lại cho thương nhân một cái nhìn tổng quát nhất về thành lập, quản lý, điều hành doanh nghiệp và làm sao để tránh xảy ra những mâu thuẫn, tranh chấp trong và ngoài công ty giúp cho doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững.

Để thành lập doanh nghiệp, thương nhân chỉ cần chuẩn bị bản sao CMND (có chứng thực) của các thành viên, điền thông tin vào Bản khai thông tin doanh nghiệp,tất cả các thủ tục khác sẽ được các Luật sư của Công ty đại diện hoàn tất.

Thương nhân có thể tham khảo thêm thông tin về việc thành lập, mua bán, sáp nhập, tái cơ cấu doanh nghiệp tại địa chỉ website: https://luatminhquang.com