Hoàng Thị Thanh Hoa

Luật sư thành viên

Luật sư Hoàng Thị Thanh Hoa

Luật sư Hoàng Thị Thanh Hoa là luật sư thành viên của BNSG Law, đảm trách Trưởng bộ phận Luật sư Tranh tụng tại các Tòa án. Luật sư Thanh Hoa từng có kinh nghiệm nhiều năm công tác ở ngành Tòa án, sau khi trở thành Luật sư thường tham gia tranh tụng nhiều vụ án về dân sự, hình sự, hành chính, lao động kinh tế…tại các cấp tòa ở nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Cô luôn được khách hàng đánh giá rất tận tâm với nghề và chuyên nghiệp trong công việc mà thân chủ đã giao phó.

Luật sư Thanh Hoa là một trong những luật sư tranh tụng xuất sắc của Hãng Luật Bến Nghé Sài Gòn, cô luôn sẵn sàng nhận những vụ án khó và phức tạp, với tinh thần tập trung cao độ để nghiên cứu hồ sơ, tìm tòi tài liệu văn bản pháp luật, cùng với khả năng phân tích đánh giá và tranh luận sắc bén, nên quan điểm bảo vệ của cô thường được các cơ quan tố tụng ghi nhận/ chấp thuận.

Định hướng của Luật sư Thanh Hoa là trở thành một Luật sư Tranh tụng chuyên sâu, một lĩnh vực khó và đòi hỏi tất cả kỹ năng hành nghề của một luật sư.

  • Trình độ chuyên môn:
    Cử nhân Luật Thương mại,
    Trường Đại học Luật Tp Hồ Chí Minh (2004)
  • Tổ chức hành nghề:
    Đoàn Luật sư Tp Hồ Chí Minh
    Liên đoàn Luật sư Việt Nam